TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TUY HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh!

Nhà trường trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh lịch đi học trở lại của các con sẽ bắt đầu vào thứ tư ngày 13/4/2022.

Các công tác chăm sóc nuôi dưỡng và phòng ngừa dịch bệnh cho học sinh sẽ được nhà trường ưu tiên số 1 trong thời gian các con ở trường.

Lưu ý phụ huynh: Trước khi cho các con đi học, cần kiểm tra sức khoẻ của con, với các trường hợp con mệt, sốt ho… kính đề nghị cha mẹ cho con nghỉ học để ở nhà chăm sóc con. Khi vào trường, Phụ huynh cần đeo khẩu trang , thực hiện đúng theo nội quy của trường, di chuyển 1 chiều theo hướng dẫn. Kính mong Quý phụ huynh cùng phối hợp, đồng hành để các con có những ngày học vui khoẻ, an toàn.

Trân trọng thông báoKính gửi Quý phụ huynh học sinh! Nhà trường trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh lịch đi học trở lại của các con sẽ bắt đầu vào thứ tư ngày 13/4/2022 Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con, trường sẽ thực hiện chặt chẽ các biện pháp như tổng vệ sinh tất cả các khu vực, thiết kế tổ chức các hoạt động hoc, chơi, ăn, ngủ hợp lý, bố trí khu vực đón, trả các con đảm bảo theo các quy định của Bộ Y tế; Sở GD& ĐT.

Trân trọng thông báo!