Trường MN Vĩnh Tuy vui mừng đón các bé đi học trở lại

Thực hiện công văn của UBND thành phố Hà Nội, công văn của SGD&ĐT về việc cho học sinh đi học trở lại. Trường MN Vĩnh Tuy rất vui mừng chào đón các cháu học sinh bắt đầu đi học vào Thứ Ba ngày 02/03/2021. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và sắp xếp thời gian đón trả hợp lý, đảm bảo giãn cách.

Ngày đầu đến lớp các con vô cùng háo hức, cô cùng trẻ trò chuyện về hoạt động ngày tết và những việc bé làm được khi ở nhà chống dịch. Bé còn được liên hoan, được các cô tặng quà đầu năm. Đặc biệt các bé còn được các bác trong Ban giám hiệu nhà trường đến từng lớp mừng tuổi và chúc tết. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và nghe lời ông bà bố mẹ và cô giáo.