A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng Cụm 1 cấp học mầm non đã thành công tốt đẹp.

          Căn cứ kế hoạch số  3291 /QĐ-KHLT-SGD-CĐN  ngày 06/10/2020 của SGD và công đoàn giáo dục HN về việc tổ chức hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI năm học 2020-2021;

Căn cứ kế hoạch số 516/PGD &ĐT ngày 22/10/2020 của Phòng GD và đào tạo Quận HBT về về việc tổ chức hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI năm học 2020-2021.

Ngày 25/12/2020 hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Cụm đã thành công tốt đẹp.

          Hội thi nhằm Tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các đơn vị trong giai đoạn đổi mới.

Đẩy mạnh triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ; quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.  

Thí sinh mang số báo danh 01 cô giáo Đỗ Thị Ngọc Ánh đến từ trường Mầm non Vĩnh Tuy. Năm nay, cô 28 tuổi và công tác trong ngành giáo dục được 6 năm. Cô cao 1m60 nặng 52kg. Sở thích của cô là nghe nhạc và đi du lịch. Một số thành tích nổi bật: Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Quan điểm sống của cô là “Hạnh phúc không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi”. Với phần thi tài năng ấn tượng cô đã đạt giải nhì cấp Cụm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng trước : 695