TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TUY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 - CHIA TAY CÁC BÉ MẪU GIÁO LỚN 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Sáng ngày 26,27/5/2022 trường mầm non Vĩnh Tuy trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Chia tay các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường. Buổi lễ với sự có mặt của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các con thân yêu. Buổi lễ đã ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua của tập thể và các cá nhân tiêu biểu.

Năm học 2021 – 2022 là 1 năm học rất đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng mang ý nghĩa đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà trường.

Để có được kết quả như vậy BGH nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cô luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục. Tất cả những thành quả đã được đánh dấu khép lại bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ trường mầm non Vĩnh Tuy thể hiện.

Khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đó là Lễ Trưởng thành và chia tay các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường. Trong buổi lễ cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Yến rất hạnh phúc khi nhìn thấy các con khôn lớn trưởng thành, dặn dò và chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan tự tin bước trên một cấp học mới cao hơn và dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ là những ngôi sao tỏa sáng và luôn tự hào vì đã được lớn khôn từ mái Trường mầm non Vĩnh Tuy thân yêu.

Trong buổi lễ chia tay này, bạn Bảo Anh lớp MGL A rất vinh dự được thay mặt hơn 130 bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn nói lên cảm xúc của mình;”....ngày mai đây chúng con vào lớp 1, xa các cô, xa mái trường mầm non Vĩnh Tuy thân yêu nhưng chúng con không thể nào quên được công ơn của các thầy cô đã nuôi dạy chúng con khôn lớn, chúng con xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường Mầm Non Vĩnh Tuy hôm nay”

Đại diện UBND phường Vĩnh Tuy lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

BGH tặng quà cho đại diện các lớp

Niềm vui hân hoan của các bé trường MN Vĩnh Tuy