A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà trường đã có một buổi tổng kết năm học và chia tay các cháu mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường thật đặc sắc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp 😍😍😍 Xin cảm ơn báo tin mới đã có một bài viết hay cho nhà trường ♥️

Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới

Hoà chung mùa chia tay những ngày cuối tháng 5, nhiều trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 cho các em học sinh sau hai năm đại dịch Covid-19 kéo dài. Đây có thể coi là buổi lễ kết thúc một năm học đặc biệt nhất của các em với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chị Nguyễn Thu Vân (phường Vĩnh Tuy) – phụ huynh học sinh chia sẻ: “Năm nay quả thật là một năm học đặc biệt khi đầu năm các bé vẫn còn phải tham dự lễ khai giảng online, không được gặp thầy cô và bạn bè nhưng thật vui khi cuối năm các cháu đã được đi học trở lại và tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi tại trường mầm non”.

Tương tự, anh Phạm Quốc Anh (phường Minh Khai) cũng tâm sự: “Mặc dù mới quay lại trường học được ít tháng đã tham dự lễ bế giảng nhưng cháu vẫn rất háo hức được cùng các bạn ở lớp và cô giáo tập luyện văn nghệ, mang đến cho cháu nhiều trải nghiệm lý thú”.

Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 1
Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 2
Các bé học sinh mầm non mong chờ được lên sân khấu biểu diễn
 

Cùng chung cảm xúc của các bậc phụ huynh đã tham dự buổi lễ tổng kết tại trường mầm non Vĩnh Tuy – quận Hai Bà Trưng đều khẳng định sau một năm học dành gần hết thời gian ở nhà, dù quay lại trường các bé còn nhiều bỡ ngỡ và mới lạ nhưng nhờ sự tận tình của cô giáo, các bé đã nhanh chóng bắt nhịp cũng như mạnh dạn hơn để chuẩn bị nhiều tiết mục cho buổi lễ đặc biệt này.

Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 3
Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 4
Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 5
Các cô giáo và học sinh trường mầm non Vĩnh Tuy đã chuẩn bị nhiều tiết mục đặc sắc cho lễ tổng kết đặc biệt năm học 2021 – 2022
Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 6
Lễ tổng kết còn có nhiều phần quà cho các bé đạt thành tích học tập tốt trong năm học
 

Với sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh cùng với nhà trường trong các hoạt động kết nối tương tác đã giúp các bé mẫu giáo lớn hoàn thành tốt các chương trình giáo dục mầm non. Buổi lễ vinh danh “cử nhân mầm non”, lễ ra trường cho các bé mẫu giáo lớn  đã tạo tâm thế để các bé tự tin đầy đủ hành trang chuẩn bị bước vào lớp một.

Học sinh mầm non tưng bừng tham dự lễ bế giảng trong thời kì “bình thường mới” 7
Buổi lễ vinh danh “cử nhân mầm non” tại trường mầm non Vĩnh Tuy
 

Buổi lễ là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm học nhưng cũng mở ra một kỳ nghỉ hè đang đến rất gần, kéo theo sự hồi sinh của nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho các bé.

Nguyễn Thùy (t/h)

Nguồn : https://tinmoi.vn/hoc-sinh-mam-non-tung-bung-tham-du-le-be-giang-trong-thoi-ki-binh-thuong-moi-011603699.html?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR085vgkDZc2WDpCpIEeU46k37tIYCfAt6Gr9AD365NZ25SynMhMT3Y7dN0


Tác giả: mnvinhtuy1
Nguồn:https://tinmoi.vn/hoc-sinh-mam-non-tung-bung-tham-du-le-be-giang-trong-thoi-ki-binh-thuong-moi-011603699.html?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR085vgkDZc2WDpCpIEeU46k37tIYCfAt6Gr9AD365NZ25SynMhMT3Y7dN0 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 279
Tháng trước : 1.038